Học Bổng Nghề Thiết Kế Tóc Thời Trang

Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Hà Nội – Trung tâm Du học HICA plus liên kết với Công ty Mic Roman – công ty có chuỗi Salon Tóc thời trang nổi tiếng tại Nhật Bản tuyển sinh Du học học bổng nghề Thiết kế tóc Thời trang.

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH:

• 3 đến 5 ứng viên/kỳ, chỉ tuyển sinh cho kỳ tháng 4 hàng năm

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

• Nữ trung thực, thật thà, ham học hỏi,
  • Yêu thích ngành Thời trang Tóc;
  • Dưới 30 tuổi;
  • Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên;
  • Đạt năng lực Trình độ tiếng Nhật N5 trở lên.

KHU VỰC HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC: Du học sinh nhập học vào khu vực Chi Ba, giáp danh với thủ đô Tokyo thuộc vùng Kanto Nhật Bản

CHI PHÍ DU HỌC Ở TRƯỜNG TIẾNG NHẬT:

Học phí: Học viên sẽ được nhận học Bổng nhập học vào nhà trường ở gần địa điểm kinh doanh của hãng Salon; Đồng thời, sẽ được đóng trước 1 năm học phí trước khi sang nhập học; Tiền học phí được trừ dần vào lương hàng tháng khi học viên đi làm tại hãng Salon.

Đặt cọc chống trốn: 150,000 yên (sẽ hoàn trả lại sau khi kết thúc 2 năm học tiếng; Trường hợp, du học sinh bỏ học giữa chừng, vi phác điều khoản trong hợp đồng sẽ trở thành tiền phạt do trốn học hoặc bỏ học.)

THU NHẬP, CÔNG VIỆC LÀM THÊM KÈM THEO TRỢ CẤP:

Thu nhập: 155,000 yên Nhật/tháng;

Trợ cấp:  5 kg gạo/người/tháng.

Chi phí nhà ở và điện nước: 35,000 yên Nhật/tháng

Lệ phí vệ sinh: 20,000 yên (có thể trả 1 lần hoặc chia nhỏ hàng tháng)

Công ty chuẩn bị sẵn chăn, đệm, điều hòa, máy giặt, nồi cơm điện…, phương tiện đi lại, sang có thể vào ở ngay, không phát sinh thêm chi phí.

Thời gian làm việc tại công ty không được phép làm thêm tại công ty khác: Ngày thường, kết thúc giờ học tại trường tiếng quay về cửa hàng làm; Thứ 7, Chủ Nhật, Ngày lễ: Sáng 7:30 đến 20:00 giờ.(Thời gian có thể thay đổi tùy cửa hàng); Ngày nghỉ: 1 Tháng 6 ngày (Có thể được tùy chọn ngày nghỉ, trừ thứ 7, chủ nhật, ngày lễ)

THU NHẬP SAU KHI TỐT NGHIỆP TRƯỜNG TIẾNG NHẬT:

Sau khi tôt nghiệp trường tiếng Nhật, nếu có nguyện vọng học lên chuyên môn ngành thời trang tóc, công ty sẽ bảo lãnh với trường chuyên môn qua việc tiến cử, thời gian học 2 năm.

Điều kiện bảo lãnh: Trình độ tiếng Nhật N3 trở lên, thành tích học tập tại trường tiếng Nhật mức tốt, đi học chuyên cần.

Trường hợp sau khi Nhập học trường chuyên môn, học phí sẽ được công ty ứng trước và trừ dần vào lương tương tự như khi học tại trường tiếng Nhật. Mỗi tháng trừ 50,000 yên vào lương, phần còn lại sau khi ra trường sẽ chia đều trừ vào lương hàng tháng. (Tốt nghiệp chuyên môn tùy vào năng lực làm việc công ty quyết định mức lương tăng).

Tốt nghiệp trường chuyên môn công ty nhận vào làm chính thức, mức lương tương đương với người Nhật. Sau khi công ty mở chi nhánh tại Việt Nam, có thể về làm tại các vị trí chủ chốt.

Trường hợp không có nguyện vọng học trường chuyên môn, đã có bằng cao đẳng, đại học tại Việt Nam, sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật, công ty hỗ trợ chuyển visa sang visa đi làm và nhận làm tại công ty.

HOTLINE: Liên hệ ngay Ban tư vấn Tuyển sinh của Trung tâm Du học HICA plus để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ. Hotline: 0398 90 99 86.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.