Du học nghề tại CHLB Đức năm 2021

1. Ngành, nghề tuyển sinh:
Điều dưỡng Nhà hàng khách sạn Kỹ thuật chế biến thực phẩm
Xây dựng Chăm sóc sắc đẹp (Spa) Cơ khí, Công nghệ may
  1. Đối tượng:

– Nam/Nữ tuổi từ 18-35 đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

– Không có tiền án, tiền sự, đạo đức tốt
– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm: Viêm gan B, HIV…

1. Quyền lợi của học viên:

– Hỗ trợ tài chính cho học viên khó khăn.

– Được đào tạo tiếng Đức cùng đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu với phương pháp học tập hiện đại, độc đáo.

– Cam kết đỗ Visa 100%, đỗ B1 trong thời gian 7 – 8 tháng; Miễn phí đào tạo khoá học tiếng B2.

– Được hưởng lương từ 1.000 – 1.900 Euro/1 tháng và miễn toàn bộ học phí trong thời gian học nghề tại Đức.

– Được hướng dẫn, chăm sóc, giúp đỡ trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam và Đức.

– Có việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương tối thiểu 2.500 Euro/1 tháng (đặc biệt hướng dẫn, hỗ trợ thủ tục xin định cư lâu dài, nhập quốc tịch Đức)

1. Thời gian đào tạo và tổng chi phí:

– Học tiếng tại Việt nam từ 7-8 tháng để đạt được chứng chỉ B1; Học miễn phí B2 cho tới khi bay trong thời gian cấp VISA. Học nghề tại Đức từ 1 – 3 năm (tùy ngành, nghề và đối tượng).

– Tổng chi phí tham gia chương trình: 200.000.000 VNĐ (đã bao gồm đào tạo tiếng Đức đến B1)

1. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

– Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương; Bằng tốt nghiệp THPT và Học bạ; Bằng và bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có); Hộ chiếu; 4 ảnh 4×6

1. Hình thức đăng ký:

6.1. Đăng ký trực tuyến tại :  Website: www.hica.vn  hoặc qua Email: nghiemthikha@gmail.com

6.2. Đăng ký trực tiếp :

Văn phòng Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ trụ sở: Số 508, DV22, Khu Yên Nghĩa C, phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 66598555 / 0915671168

This entry was posted in . Bookmark the permalink.